Trang chủ » Kiến thức trị nám » Làm sao để trị dứt điểm tình trạng nám da mặt? –  Giải đáp từ chuyên gia

Làm sao để trị dứt điểm tình trạng nám da mặt? –  Giải đáp từ chuyên gia

0comment

CÂU HỎI

Bác sĩ ơi, sau khi sinh bé, em bị nám da mặt, nhìn da xấu đi trông thấy. Mặc dù em bôi kem, đắp mặt nạ mà các vết nám vẫn còn rất nhiều. Em không hiểu tại sao lại như vậy. Mong bác sĩ giải thích giúp em và tư vấn cho em phải làm sao để trị dứt điểm tình trạng nám da mặt ạ. (Nguyễn Thị Minh Anh, Thuận Thành, Bắc Ninh).

TRẢ LỜI

Chào bạn! Theo mô tả ở trên, bạn đang gặp phải tình trạng nám da mặt sau sinh. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới tính thẩm mỹ của làn da, khiến bạn lo lắng.

Làm sao để trị dứt điểm tình trạng nám da mặt? -  Giải đáp từ chuyên gia

Nám da mặt là nỗi ưu tư lớn của nhiều chị em (ảnh minh họa)

Về những thắc mắc ở trên của bạn, chuyên mục tư vấn của Trinamhieuqua.vn xin được giải đáp như sau:

Vì sao đắp mặt nạ + bôi kem chỉ giúp trị nám da mặt tạm thời?

Bạn có cho biết rằng bạn đã đắp mặt nạ + bôi kem để trị nám da mặt song tình trạng nám không có biến chuyển nhiều. Có thể lý giải điều này bởi 1 số nguyên nhân sau:

+ Các cách trên không phá vỡ hoàn toàn chân nám: Đắp mặt nạ, thoa kem về mặt bản chất là giải pháp lấy đi các lớp sừng hóa trên bề mặt da, làm giảm nám chứ không phá vỡ các chân nám (do tăng sinh malenin) do đó không triệt tiêu nám da mặt tận gốc.

+ Thời gian áp dụng chưa đủ: Các cách trị nám da mặt này đòi hỏi thực hiện thường xuyên, lâu dài (tối thiểu 2 – 3 tháng) mới nhìn thấy kết quả. Nếu bạn mới áp dụng thì chưa nhìn thấy kết quả.

+ Không phù hợp với tính chất làn da, mức độ bị nám: Đắp mặt nạ kết hợp bôi kem chỉ phù hợp với những trường hợp bị nám da mặt ở thể nhẹ, tính chất da không quá nhạy cảm. Nếu bạn bị nám nặng thì các cách này không cho kết quả cao.

Làm sao để trị dứt điểm tình trạng nám da mặt? -  Giải đáp từ chuyên gia

Các cách thông thường không tác động đến tận chân nám, kết quả hạn chế

Vậy, làm sao để trị dứt điểm tình trạng nám da mặt?

Cũng như bạn, rất nhiều chị em băn khoăn làm sao để trị nám da mặt dứt điểm? Như trên có đề cập, nguyên nhân hình thành các vết nám chính là sự tăng sinh quá mức của hắc tố bào (melanin) trong cấu trúc tế bào da do đó để trị dứt điểm cần áp dụng phương pháp tác động sâu, phá hủy các chân nám, cô lập hệ thống melanin gây bệnh.

Để làm được điều này, bạn nên áp dụng phương pháp trị nám bằng công nghệ cao. Trong đó, chúng tôi đánh giá cao công nghệ Laser thế hệ mới của Hoa Kì.

– Trị dứt điểm tình trạng nám da mặt: Với cơ chế hoạt động thông minh, ứng dụng bước sóng kép 511 – 578 của Yellow Laser, năng lượng xung cực ngắn của Ruby Laser, công nghệ Laser giúp phá vỡ hoàn toàn các chân nám, cô lập hệ thống hắc sắc tố, trị nám da mặt triệt để, hiệu quả 95%, cho mọi làn da, mọi tình trạng bệnh.

Làm sao để trị dứt điểm tình trạng nám da mặt? -  Giải đáp từ chuyên gia

Trị dứt điểm tình trạng nám da mặt bằng công nghệ Laser phiên bản mới

– Làm sáng mịn vùng da mặt: Khi đi sâu vào trong các tầng cấu trúc da, bước sóng 578nm của Yellow Laser tạo hiệu ứng tăng sinh collagen tự nhiên, giúp da sáng mịn hơn.

– Nhanh chóng + an toàn: Với phương pháp này, bạn sẽ trải qua liệu trình 2 – 4 lần, được thực hiện nhẹ nhàng, an toàn, không đau rát hay tác dụng phụ.

Để được tư vấn trực tiếp và cụ thể hơn về tình trạng nám da mặt của mình và giải pháp trị nám bằng Laser, bạn có thể gọi điện đến Hotline 1900.6499 chúng tôi sẵn sằng phục vụ bạn 24/7 hoặc mời bạn qua 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội để được trực tiếp các bác sĩ thăm khám và tư vấn.

Cảm ơn bạn. Chúc bạn sức khỏe, thành công!

Nguồn: Trinamhieuqua.vn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: