CHUỖI THẨM MỸ VIỆN LỚN NHẤT VIỆT NAM

“Bật mí” cách điều trị nám da mặt hiệu quả mà đơn giản

Ngày đăng: 31/03/2014 | Lần cập nhật cuối: 07/08/2015

Mất 30 giây để đọc

Với cách điều trị nám da mặt hiệu quả, bạn sẽ nhanh chóng cải thiện tình trạng da hiện tại của mình để nhanh chóng sở hữu làn da trắng hồng, mịn màng, tươi trẻ.

Bật mí cách điều trị nám da mặt hiệu quả mà đơn giản 1

Sở hữu làn da trắng hồng, mịn màng là điều mong ước của bất kỳ ai

Tìm đủ “mọi cách” để điều trị nám da đơn giản

Nám da là tình trạng trên khuôn mặt xuất hiện những vết đốm sẫm màu với kích thước khác nhau (to, nhỏ…), ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ trên cơ thể. Để thoát khỏi nỗi ám ảnh này, nhiều người đã tìm đến cách điều trị nám da mặt khác nhau. Tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng mang đến kết quả như mong muốn.

Nhiều người đã tìm đến các giải pháp trị nám da đơn giản như sử dụng mỹ phẩm. Tuy nhiên, theo các chuyên gia da liễu, mỹ phẩm chỉ có tác dụng xóa mờ vết nám trên bề mặt da mà không thể tác động trực tiếp phá hủy các hắc sắc tố melamin trong cơ thể. Do đó, đây không phải là phương pháp trị nám tận gốc.

Bật mí cách điều trị nám da mặt hiệu quả mà đơn giản 2

Mỹ phẩm trị nám da chỉ có tác động mang tính bề mặt

Thất vọng trong việc điều trị nám da bằng mỹ phẩm, không ít người lại tìm đến các cách trị nám da mặt từ thiên nhiên như sử dụng các loại mặt nạ lô hội, dưa chuột, cà chua… Mặc dù vậy, phương pháp này đòi hỏi phải áp dụng trong khoảng thời gian mới cho hiệu quả tốt, đối với những người bận rộn, không có nhiều thời gian cho bản thân thì đây không phải là giải pháp trị nám phù hợp.

Phương pháp điều trị nám da tận gốc, đơn giản

Khắc phục những nhược điểm của phương pháp trị nám truyền thống, công nghệ Yellow Laser ra đời, tạo ra bước đột phá mới trong ngành công nghệ làm đẹp, mang đến kết quả trị nám hoàn hảo nhất tới khách hàng.Yellow Laser là công nghệ trị nám mới nhất đến từ Mỹ, được cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ chứng nhận và kiểm định về chất lượng.

"Bật mí" cách điều trị nám da mặt hiệu quả mà đơn giản

Dịch vụ trị nám Yellow Laser tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Với cơ chế hoạt động thông minh, sử dụng bước sóng kép 511-578 nm, Yellow Laser dễ thẩm thấu, đi xuyên qua các lớp tế bào da, phân hủy và phá vỡ hoàn toàn các hắc sắc tố melamin và chân nám, trị nám tận gốc, triệt để. Đồng thời, bước sóng 578 nm kích thích chuỗi collagen và eslatin tăng sinh, cho làn da mịn màng, tươi trẻ. Đây là cách điều trị nám da mặt hiệu quả đến 95%.

Đặc biệt, Yellow Laser tạo cơ hội thuận lợi nhanh chóng làm lành những tổn thương sắc tố melamin, tiết kiệm tối đa thời gian và liệu trình điều trị cho khách hàng. Với quy trình được thực hiện đơn giản, đảm bảo theo đúng chuẩn của Bộ Y tế, thời gian điều trị nám kéo dài từ 4-6 lần/ 1 liệu trình. 1 lần điều trị kéo dài khoảng 40-60 phút. Phương pháp phù hợp với mọi khách hàng, ngay cả những người bận rộn nhất.

Hiện nay, Yellow Laser đã được chuyển giao thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Khi đến với Thẩm mỹ viện Đông Á, khách hàng sẽ có cơ hội được các chuyên gia da liễu đến từ Mỹ thăm khám và trực tiếp tiến hành điều trị.