CHUỖI THẨM MỸ VIỆN LỚN NHẤT VIỆT NAM

Chuyên gia chia sẻ cách trị nám da mặt phù hợp với mọi trường hợp

Ngày đăng: 11/05/2015 | Lần cập nhật cuối: 28/07/2017

Mất 30 giây để đọc

Theo các chuyên gia, cách trị nám da mặt hiệu quả nhất là áp dụng giải pháp tác động trực tiếp vào vùng da, phá hủy hoàn toàn các hắc sắc tố melamin, tiêu diệt tận gốc chân nám, thúc đẩy chuỗi collagen phát triển.

Chuyên gia chia sẻ cách trị nám da mặt 1

Nám da là nỗi ám ảnh đối với chị em phụ nữ

Nám da là tình trạng vùng da bắt đầu xuất hiện những mảng sạm đen, tối màu, thường xuất hiện nhiều ở khu vực vùng mặt. Tuy không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng nám da lại làm mất tính thẩm mỹ trên khuôn mặt, gây ra tâm lý tự ti, e ngại của con người. Sau đây, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với bác sĩ chuyên khoa da liễu tại thẩm mỹ viện Đông Á về cách trị nám da mặt hiệu quả nhất hiện nay. Hi vọng, sẽ giúp bạn tìm ra phương pháp trị nám phù hợp nhất với mình:

Chào bác sĩ, bệnh nám da mặt có dễ chữa không?

Chuyên gia chia sẻ cách trị nám da mặt 2

Nám da hình thành do quá trình hoạt động mạnh mẽ của hắc sắc tố melamin

Nám da mặt xuất hiện do quá trình hoạt động mạnh mẽ của các sắc tố melamin. Khi các hắc sắc tố này phát triển mạnh ở vùng da, sẽ gây ra tình trạng rối loạn, khiến vùng da bị tổn thương. Khi mới bắt đầu phát hiện dấu hiệu nám da, bạn cần đến các bệnh viện da liễu hoặc các thẩm mỹ viện uy tín để được các bác sĩ tư vấn về các phương pháp điều trị. Bởi, càng để lâu, các hắc sắc tố melamin hoạt động càng mạnh hơn khiến bệnh nám càng khó chữa. Bệnh nám da không hề dễ chữa, nếu không tìm ra giải pháp trị nám dứt điểm, vùng chân nám vẫn còn, nám sẽ mọc trở lại.

Vậy, thưa bác sĩ, giải pháp nào trị bệnh nám da hiệu quả nhất hiện nay?

Hiện nay, có rất nhiều giải pháp trị nám da mặt để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý trong khi lựa chọn các giải pháp này để có kết quả đạt được như mong muốn.

Chuyên gia chia sẻ cách trị nám da mặt 3

Cẩn trọng trong việc lựa chọn các loại kem trị nám

Việc dùng thuốc trị nám hoặc kem trị nám có thể giúp bạn xóa mờ nám. Nhưng, bạn cần thận trọng trong việc sử dụng các loại thuốc này bởi thuốc tiềm ẩn nhiều nguy cơ, tác dụng phụ, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn.

Phương pháp trị nám hiệu quả nhất hiện nay được nhiều người áp dụng là dịch vụ trị nám sử dụng công nghệ Yellow Laser. Dịch vụ mang đến kết quả trị nám triệt để đến 95% chỉ trong thời gian ngắn.

Bác sĩ có thể nói cụ thể hơn cơ chế Yellow Laser trị nám như thế nào được không ạ?

Yellow Laser hoạt động dựa trên cơ chế rất thông minh. Yellow Laser sử dụng bước sóng kép 511-578 nm, tác động trực tiếp vào vùng da điều trị, phá vỡ hoàn toàn các hắc sắc tố melamin.

Bước sóng 511 nm sẽ xuyên qua lớp biểu bì da, phá hủy hoàn toàn liên kết melamin, tiêu diệt toàn bộ chân nám chỉ trong khoảng thời gian siêu ngắn.

Bước sóng 578 nm sẽ kích thích chuỗi collagen phát triển, hồi phục hư tổn da từ sâu bên trong, cho làn da trắng mịn, tươi trẻ.

Chuyên gia chia sẻ cách trị nám da mặt 4

Dịch vụ trị nám Yellow Laser tại thẩm mỹ viện Đông Á

Vậy hiệu quả của phương pháp này như thế nào?

Yellow Laser mang đến kết quả trị nám mặt ưu việt cho khách hàng. Sau khi sử dụng dịch vụ, vùng nám da của khách hàng sẽ biến mất hoàn toàn. Đặc biệt, vùng da điều trị còn trở nên trắng hồng, mịn màng hơn. Đặc biệt, hiệu quả của phương pháp này duy trì là vĩnh viễn

Phương pháp này có an toàn không thưa bác sĩ?

Yellow Laser được đánh giá là phương pháp trị nám an toàn nhất hiện nay. Ánh sáng Yellow Laser chỉ tác động đến vùng điều trị, không làm ảnh hưởng tới các mô da khác xung quanh, tuyệt đối thân thiện với sức khỏe của khách hàng. Công nghệ đã được cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận và kiểm định về chất lượng.

Trị nám bằng Yellow Laser có đau không?

Yellow Laser không hề gây đau đớn cho khách hàng. Các bác sĩ tiến hành rất nhẹ nhàng, chính xác đến từng chi tiết, chiếu ánh sáng Laser vào vùng điều trị, khách hàng sẽ được bôi tê để không có cảm giác đau đớn trong suốt quá trình điều trị.

Thưa bác sĩ, trị nám Yellow Laser được tiến hành trong bao lâu?

Khác với các phương pháp điều trị nám da thông thường cần phải chia làm nhiều liệu trình, thời gian thực hiện lâu mới cho hiệu quả tốt, Yellow Laser tiết kiệm tối đa thời gian điều trị cho khách hàng. Với quy trình thực hiện chỉ diễn ra trong khoảng 60-90 phút, liệu trình điều trị từ 4-6 lần, khách hàng sẽ nhanh chóng cảm nhận thấy kết quả ngay từ lần đầu tiên điều trị.

Được tư vấn bởi

Bác sĩ chuyên khoa da liễu

Thẩm mỹ viện Đông Á

Tìm hiểu thêm:>> Công nghệ trị nám hỗn hợp tận gốc
>> Trị nám mảng hiệu quả triệt để Yellow Laser