CHUỖI THẨM MỸ VIỆN LỚN NHẤT VIỆT NAM

Điều trị nám da ở mặt theo giải pháp khoa học chỉ cần 21 ngày

Ngày đăng: 04/11/2015 | Lần cập nhật cuối: 10/03/2016

Mất 30 giây để đọc

Bạn có biết vì sao tình trạng nám da của bản thân không có chuyển biến tích cực qua nhiều năm? Đó là do việc điều trị tự phát, không được định hướng khoa học. Tuy nhiên, với giải pháp điều trị nám da ở mặt an toàn từ chuyên gia, bạn chỉ cần 21 ngày để có thể đạt được hiệu quả tới 50%.

Giải pháp điều trị nám da ở mặt hiệu quả từ chuyên gia

Điều trị nám da chưa bao giờ là một việc dễ dàng trong lĩnh vực y khoa. Những hướng đi sai lầm và tự phát khiến cho tình trạng nám da ngày một nặng hơn và không thể giải quyết bằng các liệu pháp thông thường. Nhiều người bị nám da thường chỉ đặt vấn đề hiệu quả lên hàng đầu mà không màng tới vấn đề an toàn để rồi những biến chứng sau điều trị xảy ra sẽ khiến cho tình trạng khó có thể kiểm soát được.

điều trị nám da

Giải pháp điều trị nám da ở mặt theo công thức chuyên gia

Theo các chuyên gia da liễu, điều trị nám da khoa học cần thực hiện theo một công thức đã được tính toán riêng cho từng tình trạng. Qua kiểm định của FDA và CE Tiêu chuẩn châu Âu, giải pháp trị nám bằng Laser thế hệ mới Hoa Kỳ được đánh giá là kỹ thuật chuyên khoa an toàn và hiệu quả cho mọi loại da. Công nghệ Laser mới với bước sóng 1064 nm tác động vào lớp biểu bì giúp phá vỡ các hắc sắc tố melanin gây nám da, kích thích búi collagen ở lớp hạ bì tăng độ đàn hồi, giúp da sáng, hồng và sạch mịn chỉ sau 1 liệu trình điều trị.

Sau 21 ngày điều trị hiệu quả có thể đạt ngay 50%

Điểm đặc biệt của công nghệ Laser điều trị nám da thế hệ mới là rút ngắn thời gian điều trị tối đa những vẫn đảm bảo an toàn cho da mà không gây ra những rắc rối thường gặp khi thực hiện bằng các giải pháp cũ. Tiến hành điều trị theo công thức chuẩn của bác sĩ, bạn chỉ cần 21 ngày thực hiện, mỗi lần chưa tới 5 phút là có thể đạt 30 – 50% hiệu quả (tùy vào mức độ nám gặp phải trên da).

điều trị nám da

Công nghệ thông minh mang lại hiệu quả sạch – sáng – hồng – mịn cho da

Sau 21 ngày điều trị không chỉ nám da được làm mờ đi mà các biểu hiện như mụn sẹo, lỗ chân lông to, da kém đàn hồi đều được giải quyết hiệu quả. Sau khi điều trị nám da 100% khách hàng đều chia sẻ không có bất kì phản ứng phụ nào về da hay biểu hiện bất thường. Da chỉ có cảm giác kiến bò, không đau rát, không đỏ hay thâm sạm lại. Đặc biệt công nghệ này không cần mất thời gian nghỉ dưỡng. Bạn chỉ cần chống nắng khi ra đường để da không bị tác động của tia cực tím gây tăng sắc tố trong quá trình điều trị.

Để điều trị nám da với công nghệ Laser chuẩn Hoa Kỳ, khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám, soi da và tư vấn chi tiết về hiệu quả cũng như mức độ an toàn mà giải pháp này có thể đem lại. Mọi thông tin chi tiết về công nghệ Laser thông minh, vui lòng liên hệ theo các cách dưới đây: