CHUỖI THẨM MỸ VIỆN LỚN NHẤT VIỆT NAM

“Đổi đời” nhờ trị nám hiệu quả

Ngày đăng: 05/12/2013 | Lần cập nhật cuối: 13/08/2015

Mất 30 giây để đọc

Từ một cô gái “mặt mốc” không có chàng trai nào để ý, công việc không có gì khởi sắc, tôi đã có bước tiến ngoạn mục khi lên xe hoa với một anh chàng đẹp trai, giàu có nhờ trị nám hiệu quả.

Trị nám hiệu quả

Tôi đã thay đổi cuộc đời nhờ trị nám hiệu quả

Nếu như nám da là vấn đề của phụ nữ trung niên, giai đoạn tiền mãn kinh thì đau khổ thay tôi – một cô gái trẻ, bị nám da từ năm 2o tuổi. Do sử dụng mỹ phẩm kém chất lượng, không đúng cách mà từ một cô gái xinh xắn có làn da mịn màng, tôi trở thành một cô gái xấu xí với những vết nám thâm trên khuôn mặt. Ban đầu tôi chằng dám ra đường gặp ai, từng có ý định bỏ học đại học, nhưng rồi được gia đình trấn an, tôi quay trở lại cuốc sống và bắt đầu hành trình tìm cách trị nám hiệu quả. Đó là một hành trình nhiều gian nan và nước mắt.

Tôi chăm chỉ lân mạng tìm kiếm thông tin về trị nám. Ban đầu tôi rất chăm chỉ thực hiện những biện pháp từ dân gian, thiên nhiên mà mọi người vẫn mách, truyền tai nhau. Ai nói phương pháp nào mang lại hiệu quả điều trị là tôi đều thử và kiên trì áp dụng. Thế nhưng, dù tôi có chăm chỉ và quyết tâm thực hiện những phương pháp ấy như thế nào đi chăng nữa, cũng chỉ có tác dụng mờ đi một chút chứ khuôn mặt tôi vẫn chằng chịt nám như vậy.

Nghe theo một số người, tôi tìm đến những loại kem trị nám bán trên thị trường. Ban đầu tôi thấy có tác dụng rõ rệt. Những vết nám của tôi mờ đi trông thẫy. Tuy nhiên, chỉ nhưng sử dụng thuốc 1 thời gian, những vết thâm nám đáng ghét lập tức lại quay trở lại.

Trị nám hiệu quả

Tôi đã từng tuyệt vọng vì không tìm ra cách trị nám hiệu quả

Khi chạy loạn đông tây mà không mang lại hiệu quả, tôi đã bắt đầu cảm thấy tuyệt vọng. Nhìn thấy con gái khóc suốt, mẹ tôi đã tìm hỏi địa chỉ cắt thuốc bắc trị nám cho tôi uống. Uống xong, rõ ràng da tôi có hồng hào hơn nhưng những vết nám vẫn còn nguyên đó. Không thể tìm ra cách trị nám hiệu quả cho con, tôi biết mẹ tôi cũng rất buồn lòng.

Cuộc sống của tôi cứ thế trôi đi trong tẻ nhạt. Tôi – một cô gái không có nhan sắc, không có tình yêu cứ thế vùi đầu vào học tập. Tôi tốt nghiệp đại học với tấm bằng giỏi. Ra trường tôi xin vào 1 công ty tổ chức sự kiện nhỏ làm và sống 1 cuộc sống rất khép mình. Hết giờ làm tôi về nhà ăn tối cùng bố mẹ rồi vùi đầu vào cái tivi. Sau đó, tôi lên giường đi ngủ. Tôi tự nhận mình là một cô gái già “ế chỏng chơ”

Cuộc đời của tôi chỉ thay đổi khi trong 1 lần hội thảo, 1 cô tốt bụng tôi gặp được đã mách tôi nên đi điều trị nám da bằng Yellow Laser tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Ban đầu tôi chẳng tin lại có phương pháp kì diệu đến thế. Tôi lên mạng tìm hiểu thêm thì thấy phương pháp trị nám này nhận được nhiều phản hồi tích cực. Tôi đã thử vận may của mình. Thật không ngờ, sau lần điều trị đầu tiên, da tôi mờ hẳn thâm nám. Sau 4 lần điều trị nữa, da tôi sạch nám hoàn toàn.

Theo những gì bác sĩ tư vấn, Yellow Laser Yag ánh sáng vàng với bước sóng 511 – 578 nm tăng lên bất ngờ rồi giảm xuống đột ngột, tạo ra công suất mỗi xung 3 kW gồm 90 micro xung, tác động trực tiếp đến hắc sắc tố nám melanin, phá vỡ cấu trúc mảng nám và đào thải qua đường bạch huyết, cho hiệu quả trị nám  triệt để và vĩnh viễn.

Tri-nam-hieu-qua (2)

Yellow Laser chính là “Cứu cánh” của đời tôi

Sau khi trị nám hiệu quả, tôi cảm thấy cuộc đời mình tươi mới hơn. Tôi thay đổi kiểu tóc, đầu tư ăn mặc, xin được 1 công việc tốt hơn công việc hiện tại. Trong 1 lần hợp tác với 1 công ty liên doanh nước ngoài, tôi đã gặp Long – ông xã tôi bây giờ. Anh đã “phải lòng” tôi, “1 cô gái rất quyến rũ và hiện đại” – sau này a đã nói với tôi như thế. Chúng tôi dính vào “tiếng sét ái tình” và kết hôn sau 3 tháng yêu nhau. Mọi người đều nhận xét, chúng tôi rất đẹp đôi. Tôi đã có 1 cú thay đổi cuộc đời kì diệu như vậy. Tất cả là nhờ Yellow Laser. Cảm ơn Thẩm mỹ viện Đông Á rất nhiều!

Chi tiết xin liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội