CHUỖI THẨM MỸ VIỆN LỚN NHẤT VIỆT NAM

Eva chia sẻ cách trị nám da mặt hiệu quả tận gốc

Ngày đăng: 11/02/2015 | Lần cập nhật cuối: 15/06/2015

Mất 30 giây để đọc

Được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội, thu hút sự chú ý của các chị em phụ nữ, Yellow Laser là tên công nghệ trị nám được nhiều người nhắc đến trong khoảng thời gian gần đây.

Chị em bàn nhau về cách trị nám da mặt Yellow Laser

Eva chia sẻ cách trị nám da mặt hiệu quả tận gốc 1

Nhiều chị em bàn tán về công nghệ trị nám Yellow Laser

Trên các mạng xã hội, diễn đàn thẩm mỹ, tên công nghệ Yellow Laser được nhiều chị em nhắc đến hiện nay. Tại các topic, các nhiều nick name chia sẻ về cách trị nám da mặt hiệu quả này:

Nick name hoangphuonglan (Trên diendanthammy.net) chia sẻ:

“ Nám da khiến tôi cảm thấy tự ti lắm các chị em ạ. Không biết làm sao để xóa mờ vết nám nữa. Thấy hôm trước đọc trên báo có giới thiệu về công nghệ Yellow Laser. Không biết kết quả như thế nào. Mong các chị em cho ý kiến”

Phản hồi lại nick name này, tài khoản buithi92 cho biết:

“Em đã từng đi điều trị nám da mặt bằng công nghệ này, thấy kết quả cũng khá hài lòng chị ạ, các vết nám đã mờ dần đi, thay vào đó là làn da sáng mịn hơn. Em đã điều trị được hơn 1 tháng rồi, cảm giác như làn da được thay đổi từng ngày”

Eva chia sẻ cách trị nám da mặt hiệu quả tận gốc 2

Công nghệ trị nám da Yellow Laser tại TMV Đông Á

Tiếp tục chủ đề trên, nick name hoaphuong cũng chia sẻ:

“Lần trước, tôi cũng đã đi hội thảo, thấy các chuyên gia giới thiệu về giải pháp trị nám da này rồi, cũng có thấy mấy chị khách hàng đã từng điều trị bằng Yellow Laser phản ánh khá tốt. Nên chị cứ thử đến đây 1 lần xem sao”

Không chỉ trên website diendanthammy.net, nhiều chị em trên các mạng xã hội khác cũng bàn tán sôi nổi về công nghệ này.

Tại sao Yellow Laser lại được nhiều chị em phụ nữ chú ý?

Yellow Laser là phát minh quan trọng của các nhà khoa học đến từ Hoa Kỳ. Ngay từ khi ra đời, Yellow Laser đã tạo nên bước tiến vượt bậc trong ngành thẩm mỹ, mang đến kết quả hoàn hảo tới khách hàng. Mang đến nhiều ưu điểm vượt trội, Yellow Laser đã thuyết phục nhiều khách hàng ở Mỹ và nhiều nước ở Châu Âu tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ. Do đó, đây là 1 trong những nguyên nhân quan trọng khiến nhiều chị em “săn lùng” phương pháp trị nám da mặt này.

Eva chia sẻ cách trị nám da mặt hiệu quả tận gốc 3

Ngay từ khi ra đời, công nghệ Yellow Laser đã được các chuyên gia đánh giá cao

Yellow Laser hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng bước sóng kép 511-578 nm, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn kết cấu hắc sắc tố melanin, làm cô lập hoàn toàn kết cấu melanin và đào thải chúng ra ngoài bằng con đường bài tiết tự nhiên. Với cơ chế hoạt động đó, Yellow Laser trị nám da tận gốc. Phương pháp tiết kiệm tối đa thời gian và liệu trình điều trị tới khách hàng. Đây là điểm khác biệt của Yellow Laser mà các phương pháp trị nám thông thường không làm được. Công nghệ thuyết phục nhiều khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ.

Hiện nay, Yellow Laser đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Tự hào là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, khi đến với Đông Á, khách hàng sẽ có cơ hội được các bác sĩ đến từ Hoa Kỳ trực tiếp thăm khám và tiến hành điều trị.

Chúc bạn thành công!