Trang chủ » Kiến thức trị nám » Giải pháp trị nám hiệu quả triệt để

Giải pháp trị nám hiệu quả triệt để

0comment

Để trị nám hiệu quả, bạn cần kết hợp nhiều biện pháp khác nhau để ngăn chặn sự phát triển của các hắc sắc tố melamin, kích thích lớp tế bào da mới phát triển, cho làn da trắng hồng, mịn màng.

Giải pháp trị nám hiệu quả triệt để 1

Sở hữu làn da trắng hồng, mịn màng là điều mong ước của bất kỳ ai

1. Nám da điều trị khó hay dễ?

Nám da là tình trạng trên khuôn mặt xuất hiện những đốm sẫm màu với kích thước và màu sắc khác nhau, ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ trên cơ thể con người. Theo các chuyên gia, nguyên nhân chính gây nám là do sự hoạt động mạnh mẽ của các hắc sắc tố melamin. Quá trình hoạt động này xảy ra do những nguyên nhân chính như: sự thay đổi yếu tố nội tiết, làn da tiếp xúc nhiều với hóa chất bên ngoài và môi trường độc hại, sử dụng nhiều mỹ phẩm….

Để trị nám hiệu quả đã có rất nhiều giải pháp được đưa ra. Tuy nhiên, không phải giải pháp nào cũng mang lại kết quả tốt. Nám da không phải là căn bệnh dễ chữa. Càng để lâu, nám da càng khó điều trị. Các hắc sắc tố melamin hoạt động ẩn sâu bên trong cơ thể. Do đó, những giải pháp trị nám thông thường như sử dụng thuốc, đắp mặt nạ dưỡng da… chỉ có tác động mang tính bề mặt.

2. Giải pháp trị nám hiệu quả triệt để

Theo các chuyên gia, nguyên tắc để trị nám da triệt để là phải áp dụng giải pháp công nghệ cao, tác động vào tận sâu bên trong vùng điều trị, làm phân hủy và phá vỡ hoàn toàn các hắc sắc tố melamin, đồng thời kích thích lớp tế bào da mới phát triển, cho làn da mịn màng, tươi trẻ.

Giải pháp trị nám hiệu quả triệt để

Dịch vụ trị nám da Yellow Laser tại thẩm mỹ viện Đông Á

Ứng dụng dựa trên nguyên tắc đó, công nghệ trị nám Yellow Laser đã ra đời. Công nghệ hoạt động dựa trên cơ chế vô cùng thông minh, sử dụng bước sóng kép 511-578 nm tác động vào tận sâu bên trong vùng điều trị, phá hủy melamin và kích thích chuỗi collagen phát triển nhanh chóng. Nhờ cơ chế này mà Yellow Laser trị nám hiệu quả triệt để lên đến 95%

Đặc biệt, khác với các phương pháp chữa nám da thông thường, Yellow Laser rút ngắn tối đa thời gian và liệu trình điều trị cho khách hàng, cam kết tuyệt đối an toàn. Ánh sáng Yellow Laser chỉ tác động đến vùng điều trị, không làm ảnh hưởng tới các mô da khác xung quanh, không gây biến chứng hay tác dụng phụ nào.

3. Đánh giá khách hàng khi điều trị nám

Hiện nay, công nghệ trị nám Yellow Laser đã ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Chị Nguyễn Thị Hằng (24 tuổi, Hà Nội) cho biết:

Giải pháp trị nám hiệu quả triệt để

Khách hàng điều trị nám da tại thẩm mỹ viện Đông Á

” Biết đến thẩm mỹ viện Đông Á trên 1 tờ báo uy tín, tôi quyết định đến đây để thực hiện dịch vụ trị nám sâu Yellow Laser. Đến đây, tôi được các bác sĩ tư vấn và chăm sóc rất nhiệt tình. Sau đó, tôi được đưa đến phòng điều trị sạch sẽ để trị nám. Thật không ngờ, chỉ trong khoảng thời gian ngắn, những vết nám da của tôi đã mờ dần và mất hẳn. Cảm ơn các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Đông Á rất nhiều”.

Chị Hoàng Hải Yến (26 tuổi, Quảng Ninh) tâm sự:

” Sau khi sinh, trên khuôn mặt tôi xuất hiện những vết nám khó coi. Tôi tự ti lắm, chẳng muốn ra ngoài giao tiếp với ai cả. Thế rồi, 1 người bạn đã giới thiệu tôi đến thẩm mỹ viện Đông Á để điều trị nám da. Thế là tôi quyết định đến đây xem thế nào. Quá trình điều trị, tôi được gây tê nên không hề có cảm giác đau đớn hay khó chịu gì cả. Kết quả cuối cùng làm tôi đáng ngạc nhiên, những vết nám trên mặt của tôi đã mất hoàn toàn. Thật tuyệt vời, tôi hoàn toàn hài lòng vì điều đó”

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: