CHUỖI THẨM MỸ VIỆN LỚN NHẤT VIỆT NAM

Làm cách nào để vừa trị tàn nhang hiệu quả vừa xóa sạch nám?

Ngày đăng: 25/05/2015 | Lần cập nhật cuối: 25/11/2015

Mất 30 giây để đọc

Câu hỏi:

Chào các bác sĩ, trên khuôn mặt tôi vừa xuất hiện nám, vừa có tàn nhang. Chúng mọc khắp khuôn mặt làm tôi cảm thấy rất tự ti và lo lắng. Xin các bác sĩ tư vấn giải pháp vừa trị tàn nhang hiệu quả, vừa làm hết nám da. Xin chân thành cảm ơn! (Nguyễn Thị Ánh, 24 tuổi, Hải Dương)

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Trinamhieuqua.vn. Theo mô tả, bạn đang gặp phải tình trạng nám, tàn nhang trên mặt nên cảm thấy lo lắng, tự ti. Dưới đây là phần giải đáp của chúng tôi về câu hỏi “Làm cách nào để vừa trị tàn nhang hiệu quả vừa xóa sạch nám?” của bạn:

1. Áp dụng các phương pháp trị nám, tàn nhang bằng công nghệ cao

Với những người bị nám, tàn nhang thể nặng, rất nặng (chân nám, tàn nhang ăn sâu vào bên trong các tế bào da, bị nám, tàn nhang lâu năm, bị ở diện rộng)…. để làm hết nám, trị tàn nhang hiệu quả nên áp dụng các phương pháp bằng công nghệ cao, có khả năng phá hủy hoàn toàn các chân nám, cô lập hắc sắc tố,…

Làm cách nào để vừa trị tàn nhang vừa xóa sạch nám?

Dịch vụ trị nám da bằng công nghệ Laser tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Một trong các công nghệ trị nám tàn nhang được chuyên gia đánh giá cao hiện nay là CN Laser Hoa Kỳ phiên bản 2015. Công nghệ này hoạt động dựa trên cơ chế ứng dụng bước sóng 1064 nm tác động trực tiếp vào vùng da bị nám, tàn nhang, phá vỡ kết cấu melanin, ức chế hoạt động của hắc sắc tố gây bệnh, trị tàn nhang và xóa sạch các vết nám sau một thời gian ngắn đồng thời giúp da sáng mịn hơn. Chỉ sau 21 ngày thực hiện, nám da có thể loại bỏ tới 30 – 50 %, không gây bất kỳ biến chứng nào cho da.

2. Uống thuốc + sử dụng kem bôi

Sử dụng kem bôi, thuốc uống phát huy tốt tác dụng nếu tình trạng nám da, tàn nhang thể nhẹ, thực hiện đúng cách sau 2 – 3 tháng.

Về hiệu quả, các loại thuốc điều hòa nội tiết sẽ giúp ức chế sự hình thành hắc sắc tố, ngăn chặn quá trình oxy hóa tự nhiên, cân bằng nội tiết tố cơ thể. Mặt khác, các loại kem bôi sẽ giúp lấy đi lớp sừng hóa trên bề mặt da. Từ đó, trị tàn nhang hiệu quả và làm mờ các vết nám.

Làm cách nào để vừa trị tàn nhang hiệu quả vừa xóa sạch nám?

Sử dụng kem bôi trị nám, tàn nhang

3. Trị tàn nhang + nám bằng phương pháp tiêm

Tiêm tinh chất để trị tàn nhang, nám da là cách sử dụng một mũi tiêm thẩm mỹ để đưa các tinh chất tự nhiên được chưng cất ở nhiệt độ, nồng độ cao (chủ yếu là vitamin C) vào bên trong vùng da bị bệnh để ức chế quá trình hoạt động của các hắc sắc tố hơn nữa cung cấp dưỡng chất giúp da sáng mịn hơn.

Với phương pháp tiêm, tình trạng nám, tàn nhang sẽ được cải thiện sau khoảng 1 – 1, 5 tháng (tùy tính chất da của mỗi người) đồng thời thực hiện thường xuyên để duy trì kết quả.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc: Làm cách nào để vừa trị tàn nhang, vừa xóa sạch nám hiệu quả?

Chúc bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

 XEM THÊM

joyful-sun-hi

 Nguyên nhân và CÁCH TRỊ BỆNH NÁM DA hiệu quả nhất

joyful-sun-hi

 Điều trị nám da có khỏi hoàn toàn được không?

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

111

gch HÀ NỘI

212 Kim Mã – Q.Ba Đình

Tel: 0466.51.44.66

Mobile: 0962.77.88.66

Email:  tuvan@thammydonga.vn

gch HỒ CHÍ MINH

69, Đường 3 tháng 2, Quận 10

Tel: 08.66884466

Mobile: 0968.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn