CHUỖI THẨM MỸ VIỆN LỚN NHẤT VIỆT NAM

Trị nám ở đâu tốt?

Ngày đăng: 20/02/2014 | Lần cập nhật cuối: 21/02/2014

Mất 30 giây để đọc

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp làm đẹp, các dịch vụ trị nám ra đời đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng. Nhưng rất nhiều người băn khoăn luôn đặt ra câu hỏi trị nám ở đâu tốt? Để tìm ra địa chỉ làm đẹp uy tín không phải là vấn đề dễ dàng.

Trị nám ở đâu tốt 1

Rất nhiều người băn khoăn khi lựa chọn địa chỉ trị nám hiện nay

Nám da là tình trạng trên khuôn mặt xuất hiện những vết đốm có kích thước to hoặc nhỏ xuất hiện đều trên khuôn mặt, tác động trực tiếp đến tính thẩm mỹ gây ra tâm lý tự ti, e ngại của mọi người khi nói chuyện, tiếp xúc với đám đông. Để thoát khỏi tình trạng này, rất nhiều người đã tìm đến các dịch vụ trị nám da tại thẩm mỹ viện. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là trị nám ở đâu tốt?

Theo số liệu khảo sát tại diendanthammy.com, khi tìm hiểu về dịch vụ trị nám, có đến 90% số câu hỏi liên quan đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín điều trị da hiện nay. Sau đây là những chia sẻ thực của khách hàng tổng hợp trên các diễn đàn thẩm mỹ uy tín giúp bạn tìm ra địa chỉ làm đẹp tốt nhất để dừng chân.

Chị Trần Minh Hằng (24 tuổi, Hà Nội) cho biết:

Trị nám ở đâu tốt 2

Nám da gây ra tâm lý tự ti cho rất nhiều người

” Trên khuôn mặt mình xuất hiện 1 vết nám rất to bắt đầu kể từ khi sinh em bé. Mình buồn lắm! Thế mình gặng hỏi người thân và bạn bè xem có cách nào để trị nám hiệu quả không. Tình cờ, mình được 1 người bạn giới thiệu đến thẩm mỹ viện Đông Á. Lúc đầu, mình cũng băn khoăn, thắc mắc lắm, nhưng rồi vẫn quyết định đến thử 1 lần xem sao. Thật không ngờ, khi đến đây mình được các bác sĩ tư vấn rất nhiệt tình, chỉ 1 loáng điều trị, vết nám đã mờ dần đi trông thấy. Sau đó, mình đi điều trị thêm khoảng 2 lần nữa, thật không ngờ, kết quả là vết nám đã biến mất hoàn toàn”.

Tiếp theo, chị Nguyễn Khánh Ly (22 tuổi, Bắc Ninh) cũng chia sẻ:

” Mình lên diễn đàn thẩm mỹ lập hẳn chủ đề trị nám ở đâu tốt? Có rất nhiều ý kiến trái chiều khác nhau về vấn đề này. Tuy nhiên, đa phần ý kiến đều nói thẩm mỹ viện Đông Á trị nám rất tốt. Thế là mình quyết định đến đây xem thế nào. Mình được đưa đến phòng điều trị vô trùng để chữa nám da. Suốt quy trình thực hiện mình được gây tê nên không có cảm giác đau đớn hay khó chịu gì cả. Lần đầu tiên, vết nám ở vùng mặt đã mờ đi rõ rệt. Thật tuyệt vời, mình quyết định tuần sau lại đến thẩm mỹ viện Đông Á để trị nám 1 lần nữa cho khỏi hẳn”

Trị nám ở đâu tốt 3

Trị nám để sở hữu làn da trắng hồng, mịn màng

Chị Hoàng Thị Nga (26 tuổi, Ninh Bình) nói:

” Tôi hoàn toàn hài lòng sau khi điều trị nám mảng tại thẩm mỹ viện Đông Á. Những vết nám đã mờ dần đi và hoàn toàn biến mất sau 3 lần điều trị. Thật tuyệt vời, làn da của tôi còn được cải thiện đáng kể sau khi điều trị da nữa. Các bác sĩ tại đây còn tư vấn với tôi rất nhiệt tình về các vấn đề chăm sóc sau khi điều trị da nữa. Sau khi về nhà, tôi sinh hoạt như người bình thường, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Cảm ơn các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Đông Á rất nhiều!”

Trên đây là những chia sẻ của khách hàng sau khi điều trị nám da thành công. Hi vọng, điều này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trị nám ở đâu tốt?

Chúc bạn thành công!