CHUỖI THẨM MỸ VIỆN LỚN NHẤT VIỆT NAM

Tuấn “xém”, Tuấn “bớt” lột xác trở thành soái ca The Face

Ngày đăng: 18/07/2018 | Lần cập nhật cuối: 19/07/2018

Mất 30 giây để đọc

Từ một chàng trai có vết chàm bớt chiếm gần hết cả khuôn mặt, cả tuổi trẻ là những tủi buồn, mọi ước mơ bị gác lại sau chiếc khẩu trang bịt kín mặt 24/24, Đào Văn Tuấn lột xác trở thành một “soái ca” của cuộc thi The Face 2018 khiến ai cũng ngỡ ngàng. Những hình ảnh của Tuấn nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Tuấn “xém”, Tuấn “bớt” – cái tên gắn liền tuổi thanh xuân với những buồn tủi trượt dài

Tuấn “xém”, Tuấn “bớt” chính là những cái tên quen thuộc mà những người xung quanh, bạn bè, đồng nghiệp gọi Tuấn. Từ nhỏ, Tuấn đã “sống chung” với vết chàm ớt to ở mặt, chịu sự dè bỉu và chê bai của những người xung quanh… Tuấn khép mình, sống lầm lũi, chiếc khẩu trang luôn theo cạnh Tuấn. Suốt cả tuổi thơ, khi đi làm việc, Tuấn sống trong cô đơn và tủi hờn vì vẻ ngoài khác thường, xấu xí của mình.

đào văn tuấn

Vết chàm bớt đen “đi theo” Tuấn suốt 28 năm cuộc đời

Trị chàm bớt tại Đông Á- lựa chọn “lột xác- đổi đời” của Tuấn

Tưởng như cuộc đời của Tuấn sẽ mãi như thế. Cơ hội đến khi Tuấn tham gia chương trình “Diện mạo hoàn hảo” được tổ chức bởi Đông Á Beauty, Tuấn đạt giải nhì và đã nắm được cho mình cơ hội thay đổi nhan sắc. Tại đây, các bác sĩ đã tư vấn, chỉ định Tuấn cần thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ như: cắt mí, nâng mũi, độn cằm và quan trọng nhất là xóa chàm bớt.

đào văn tuấn

Đào Văn Tuấn với hình ảnh trước và sau khi thực hiện màn “lột xác đổi đời”

Các bác sĩ đã phân tích vết chàm bớt bẩm sinh của Tuấn là do sự rối loạn sắc tố do sự gia tăng quá mức của các tế bào sắc tố Melanocyte ở da lấn sâu xuống tầng trung bì. Các chuyên da ở đây nhận thấy rằng việc sử dụng dịch vụ xóa chàm bớt bẩm sinh Yellow Laser Advanced là phương pháp tối ưu nhất. Bởi Yellow Laser Advanced phát xung bước sóng ngắn với cường độ cao, đi xuyên qua da, tác động trực tiếp và phá hủy tận gốc hắc tố melanin bớt, chàm thành vô số hạt nguyên tử nhỏ li ti và sẽ đào thải chúng ra ngoài theo cách tự nhiên nhất.

đào văn tuấn

Đào Văn Tuấn va phương châm sống giúp anh hướng tới ước mơ

Sau liệu trình điều trị chàm bớt, cùng với thực hiện các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi diện mạo, giờ đây, Tuấn đã tự tin hơn với chính bản thân mình, vươn gần hơn đến ước mơ làm người mẫu của mình. Tuấn tham gia chương trình The Face 2018 và hiện đang là người mẫu theo phong cách lạnh lùng, manly. “Quá khứ không thể thay đổi nhưng hiện tại và tương lai là do bạn quyết định” – đây chính là lời nhắn nhủ mà Tuấn gửi đến những người đang chưa tự tin về ngoại hình của mình.

Tháng 7 này, Đông Á Beauty đang có chương trình tri ân khách hàng với những khuyến mại CỰC KỲ HẤP DẪN. Xin vui lòng Click vào nút đăng ký khuyến mại để biết thêm thông tin chi tiết.

Để được tư vấn cụ thể hơn hoặc đăng ký các dịch vụ về trị chàm bớt an toàn bằng công nghệ cao bạn có thể liên hệ tới địa chỉ

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

GỢI Ý – TÌM HIỂU THÊM

Xóa chàm bớt bẩm sinh nhanh chóng nhờ công nghệ Yellow Laser Advanced