CHUỖI THẨM MỸ VIỆN LỚN NHẤT VIỆT NAM

Chữa trị nám da nhanh chóng, tận gốc theo cách chuyên gia

Ngày đăng: 09/03/2014 | Lần cập nhật cuối: 06/12/2016

Mất 30 giây để đọc

Chữa trị nám da là điều cần thiết để loại bỏ những rắc rối không đáng có trên da. Tuy nhiên trị nám da cần thực hiện theo phương pháp an toàn, khoa học để mang lại hiệu quả nhanh chóng, tránh tái phát sau khi ngừng sử dụng.

Chuyên gia chia sẻ 3 cách chữa trị nám da hiệu quả

Nám da xuất hiện là nỗi ám ảnh lớn đối với phái Đẹp

Nám là biểu hiện của sự tăng sinh quá mức các hắc sắc tố melanin, ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ. Hôm nay, chúng tôi đã có buổi trao đổi với BS, TS Vincenzo Mancini (Chuyên gia da liễu – Cố vấn chuyên môn tại Thẩm mỹ viện Đông Á) để giúp bạn tìm ra giải pháp chữa nám da phù hợp nhất với mình.

Chữa trị nám da hiệu quả không phải là việc bạn nên làm tại nhà

Là người có trên 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị về da và từng làm việc với hàng chục ngàn bệnh nhân và khách hàng khác nhau tại nhiều quốc gia trên thế giới, Bác sĩ Vincenzo luôn mang đến cho những người gặp vấn đề về nám da nhiều lời khuyên hữu ích.

“Trên thực tế việc điều trị nám da đối với nhiều phụ nữ không hề quan trọng bởi họ nghĩ đó chỉ là vấn đề mặt thẩm mỹ. Hay có một số khác lại cảm thấy nản lòng với một số phương pháp chữa trị nám da không mang lại cho họ kết quả như mong đợi. Nguyên nhân tựu chung lại là những người bị nám da này đều chưa nắm rõ những giải pháp mang tính khoa học. Tự ý điều trị hay không điều trị sẽ chỉ khiến tình trạng nám trở nên nghiêm trọng hơn”.

chữa nám da mặt

Bác sĩ Vincenzo chia sẻ về công nghệ chữa trị nám da thế hệ mới

Bác sĩ Vincenzo Mancini cho biết ông đã từng chữa trị nám da ở nhiều cấp độ khác nhau cũng như ứng dụng nhiều công nghệ Laser cho khách hàng. Nám da muốn được điều trị tận gốc cần ứng dụng các công nghệ cao nhưng không phải công nghệ nào cũng mang lại hiệu quả như mong muốn. Nếu như trước đây công nghệ trị nám bằng Yellow Laser trở thành giải pháp “độc tôn” trong các cách trị nám da thì giờ đây công nghệ Laser phiên bản 2015 lài là sự lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia điều trị.

Công nghệ Laser phiên bản 2015 – giải pháp khoa học từ chuyên gia Hoa Kỳ

Hiệu quả rõ nét từ việc trị nám da mặt bằng công nghệ Laser phiên bản 2015 là loại bỏ được 80 – 95% tình trạng nám da đồng thời ngăn chặn sự tái phát sau khi hoàn thành liệu trình. Công nghệ Laser phiên bản 2015 là giải pháp chữa trị nám da kết hợp hài hòa 3 công nghệ ưu việt: Yellow Laser, Ruby Laser và Laser YAG. Nếu như trước đây Yellow Laser có thể mang lại hiệu quả tới hơn 80% thì những ưu điểm của 2 công nghệ còn lại sẽ lấp đầy những hạn chế và nhanh chóng nâng tầm hiệu quả lên tới 95%.

Công nghệ chữa nám bằng Laser phiên bản 2015 đã được FDA và CE Tiêu chuẩn châu Âu kiểm nghiệm và chứng nhận mức độ an toàn cho mọi loại da cũng như loại bỏ tận gốc được các loại nám như nám mảng, nám sâu và nám hỗn hợp. Dựa vào phác đồ điều trị nám da, sự tác động của mỗi công nghệ sẽ được điều chỉnh theo công thức riêng.

chữa trị nám da

Khách hàng thực tế điều trị bằng công nghệ Laser phiên bản 2015

Hiện nay, công nghệ chữa trị nám da bằng Laser phiên bản 2015 đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á – trung tâm trị nám công nghệ cao. Để được điều trị nám da tận gốc, nhanh chóng theo cách của chuyên gia và có được hiệu quả như mong muốn, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Chúc bạn sớm tìm được giải pháp phù hợp với mình!