CHUỖI THẨM MỸ VIỆN LỚN NHẤT VIỆT NAM

Yellow Laser – Công nghệ trị nám da 2015

Ngày đăng: 15/12/2014 | Lần cập nhật cuối: 16/12/2014

Mất 30 giây để đọc

Mang đến nhiều ưu điểm vượt trội, khắc phục hoàn toàn nhược điểm của các phương pháp truyền thống, Yellow Laser là công nghệ trị nám da ưu việt nhất trong năm 2015, giúp phái Đẹp xóa sạch vết nám ở mọi kích thước, mức độ chỉ trong thời gian ngắn.

Yellow Laser – Công nghệ trị nám “hot” trên thế giới

Được coi là phát minh quan trọng do các nhà khoa học đến từ Mỹ sáng chế, ngay từ khi ra đời, Yellow Laser đã được nhiều người chú ý bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại vượt xa các phương pháp trị nám trước đây.

Yellow Laser - Công nghệ trị nám da 2015 1

Yellow Laser ra đời tạo ra bước tiến mới trong ngành thẩm mỹ

Dựa trên cơ chế trị nám da tận gốc, Yellow Laser sử dụng năng lượng ánh sáng bước sóng kép, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn sắc tố melanin gây nám. Nhờ đó, Yellow Laser trị nám tận gốc ở mọi kích thước, mức độ. Với sự khác biệt này, Yellow Laser đã được nhiều ngôi sao nước ngoài và nhiều chị em trên thế giới tin tưởng lựa chọn.

Được ứng dụng rộng rãi tại Mỹ, Yellow Laser dần dần trở thành cái tên được nhiều người nhắc đến trong các buổi hội thảo, diễn đàn thẩm mỹ uy tín trên thế giới. Phương pháp này dần được áp dụng tại các nước ở Châu Âu và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Yellow Laser – Công nghệ trị nám da 2015

Được chuyển giao thành công trong chương trình hợp tác với Bệnh viện Thẩm mỹ Meridia Huron Hoa Kỳ, Yellow Laser đã ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Phương pháp trị nám da này nhanh chóng được nhiều chị em quan tâm tìm kiếm.

Yellow Laser nhanh chóng trở thành chủ đề được nhiều người tìm kiếm trên nhiều trang, diễn đàn xã hội. Chỉ cần gõ trên google từ khóa “ trị nám da Yellow Laser” đã có tới 50.000 kết quả chỉ trong 0,33 giây. Đây là 1 con số “khủng” mà ít công nghệ làm đẹp nào có thể vượt qua.

Các buổi hội thảo, chuyên đề về trị nám da Yellow Laser cũng được tổ chức thường xuyên tại Thẩm mỹ viện Đông Á nhằm trao đổi thêm kiến thức, kinh nghiệm làm đẹp cũng như giải đáp thắc mắc của khách hàng về dịch vụ đang được nhiều người quan tâm này.

Yellow Laser - Công nghệ trị nám da 2015 2

Yellow Laser – Từ khóa được nhiều người tìm kiếm trên google

 Yellow Laser được đánh giá là phương pháp trị nám ưu việt nhất tính đến thời điểm hiện tại. Dự kiến trong năm 2015, đây sẽ là dịch vụ được nhiều người tin tưởng lựa chọn nhất.

Rất nhiều chị em đã bày tỏ sự háo hức khi nhắc đến công nghệ trị nám da Yellow Laser. Chị Phạm Hoài Nam (25 tuổi, Hà Nội) chia sẻ:

“ Tôi bị nám da từ sau khi sinh người con thứ nhất. Cảm thấy tự ti và xấu hổ vô cùng. Đọc trên báo thì biết được Yellow Laser có khả năng trị nám, cải thiện làn da nên tôi đã quyết định đến đây. Kết quả làm tôi cảm thấy rất hài lòng!”

Yellow Laser - Công nghệ trị nám da 2015 3

Dịch vụ trị nám Yellow Laser tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Cùng chung tâm trạng với chị Nam, chị Trần Phương Anh (28 tuổi, Hải Dương) cho biết:

“ Nghe theo giới thiệu của 1 người bạn, tôi đã đến Thẩm mỹ viện Đông Á để thực hiện dịch vụ  trị bệnh nám da Yellow Laser. Các bác sĩ và nhân viên ở đây tư vấn cho tôi rất nhiệt tình về phương pháp điều trị. Quá trình thực hiện không hề làm tôi có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. Kết quả là những vết nám trên khuôn mặt đã hoàn toàn biến mất….”

Để tìm hiểu thêm về công nghệ trị nám Yellow Laser, bạn vui lòng đến Thẩm mỹ viện Đông Á để được trực tiếp tư vấn hoặc gọi đến số điện thoại tổng đài 1900 6499!